TRƯỜNG TỐT CHO CON

Lại sắp bước vào một mùa thi đầy nắng và gió và lo lắng phập phồng của các sĩ tử, của mẹ cha và cả gia đình. Trong cuộc đời của mỗi người chúng ta luôn chứa đựng rất nhiều kí ức về những mua thi. Nhưng có lẽ kí ức về mùa thi đại học – mùa thi để quyết định cho tương lai nghề nghiệp của mỗi chúng ta luôn là kỳ thi đáng sợ và đầy áp lực. Vào nhũng năm 2000, đã có những trường hợp các bạn chọn cách rời xa thế giới này bởi thi trượt đại học. Tuy nhiên hiện nay, bạn đừng quá lo lắng về kỳ thi của mình. Cùng với sự phát triển của thế giới – Việt Nam đã tập trung đào tạo nghề tại các trường Cao đẳng nghề với chất lượng đầu ra sinh viên đảm bảo đáp ứng chuẩn kiến thức, kỹ năng để hội nhập với thế giới. Con bạn có thể không đủ điều kiện theo học Đại học, nhưng bạn chỉ cần gửi qua một bước xét tuyển hồ sơ, con bạn được đào tạo đảm bảo khi bạn ra trường, con bạn vẫn có đủ năng lực, điều kiện để làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia, các tập đoàn lớn có thương hiệu.

Tại Hà Nội, nhiều năm nay bạn đã nghe nói về những ngôi trường đại học nổi tiếng – nơi bạn từng nghĩ sẽ chắp cánh cho sự nghiệp của con bạn. Điều đó đúng nhưng chưa đủ, bởi hiện nay các trường Cao đẳng nghề tại Hà Nội cũng sẽ đưa bạn đến được bến bờ thành công trong sự nghiệp của bạn. Một ngôi trường Cao đẳng nghề nổi tiếng được biết đến như là nơi chắp cánh cho các chuyên gia tương lai bạn nên quan tâm đó là: Trường cao đẳng nghề công nghệ cao Hà Nội – Hanoi Vocational College of High Technology

Tại ngôi trường này, bạn có thể lựa chọn để được đào tạo các “Nghề của hiện tại và tương lai”  như

– Nghề Điện công nghiệp

– Nghề KT lắp đặt và điều khiển điện trong công nghiệp

– Nghề Điện tử công nghiệp

– Nghề Kỹ thuật lắp ráp và sửa chữa máy tính

– Nghề Quản trị Mạng

– Nghề KT máy lạnh và Điều hòa không khí

– Đào tạo ngắn hạn và chuyển giao công nghệ

Khoa Điện- Điện tử của nhà trường là cái nôi chắp cánh  cho nhiều kỹ sư làm việc tại Nhật, Hàn Quốc, Đức, Australia, New Zealand … Đội ngũ giảng viên ở đây luôn phát huy vai trò tiên phong trong đào tạo và nghiên cứu khoa học, đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội. Khoa Điện – Điện tử đã chế tạo ra hàng trăm mô hình, thiết bị phục vụ đào tạo trong đó có nhiều bộ mô hình đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong hội thi thiết bị đào tạo tự làm cấp quốc gia; Khoa đã đào tạo ôn luyện ra hàng nghìn kỹ thuật viên có tay nghề giỏi trong đó có hàng chục sinh viên đạt huy chương Vàng, Huy chương Bạc tay nghề Quốc gia và Asean góp phần hiệu quả trong việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đạt chuẩn quốc tế cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đến nay Khoa đã đạt được 2 Bằng khen của Thủ tướng, 6 cờ thi đua của Thành Phố Hà Nội và hàng trăm bằng khen của cấp Bộ ban ngành cho tập thể và các cá nhân trong khoa.

Đặc biệt, khi tập đoàn Vinfast xây dựng và tuyển dụng cho các vị trí của ngành công nghiệp ô tô thương hiệu Vinfast, nhiều sinh viên của khoa  đã được tuyển dụng cho tập đoàn này. Bạn là sinh viên tốt nghiệp tại khoa, bạn cũng nhận được nhiều cơ hội làm việc tại các công ty trên địa bàn Hà Nội và các khu công nghiệp với rất nhiều vị trí có mức lương bạn từng mơ ước, qua kênh giới thiệu việc làm của khoa.  Điều này đặc biệt đối với bạn đúng không?  Thực ra, điều này không phải là điều đặc biệt tại ngôi trường này, bởi với truyền thống và chất lượng 10 năm của nhà trường cũng như của khoa Điện –Điện tử, các thày cô giáo nơi đây đã xây dựng cho mình một thương hiệu bằng chất lượng đào tạo. Sản phẩm đầu ra là các sinh viên khi tham gia làm viêc luôn đáp ứng được yêu cầu công việc và kỹ thuật. Các tâp đoàn lớn và các công  ty liên kết cũng như các đối tác đào tạo luôn tin tưởng chất lượng của khoa Điện – Điện tử và nhà trường.

Hằng năm,  tại các cuộc thi tay nghề dành cho sinh viên, sinh viên khoa Điện – Điện tử luôn mang về những thành tích vượt bậc.

Let go….

Hãy cùng con gác lại năm tháng cấp ba, con bước đi để thực hiện ước mơ về một sự nghiệp mơ ước. Điều đó không còn khó khăn khi bạn cùng  con chọn cho mình một trường nghề tốt nhất.

Bạn có thể biết thêm thông tin chi tiết về khoa tại đây.

Trường Cao đẳng nghề tại Hà Nội – Hanoi Vocational College of High Technology

Địa chỉ: Phường Tây Mỗ – Quận Nam Từ Liêm – Tp.Hà Nội

Email: contact@hht.edu.vn

Tel: (84-24) 3765 3687

Khoa Điện – Điện tử:

– Địa điểm trụ sở chính: Tầng 3 nhà D;

Email: khoa.dien_dientu@hht.edu.vn

– Điện thoại: 0243 7653904- Trưởng khoa Nguyễn Thị Hồng: 0977977570

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *