Nhận ngay 5$ khi lướt internet năm 2020 với trình duyệt Brave

Trong bài viết này, Lukaliveg sẽ chia sẻ cho bạn một số cách để bạn có thể kiếm tiền từ việc lướt web. Hãy nhớ rằng, bạn không đầu tư và nạp tiền vào bất kỳ tài khoản, nhóm hoặc chương trình rút thăm trúng thưởng nào khi họ đưa ra yêu cầu. Bạn chỉ sử dụng một số trình duyệt mới thay vì một số trình duyệt hiện tại như Brave thay vì Chrome cho phép bạn truy cập internet hàng ngày trên điện thoại hoặc trên PC. Và sau đó, những người tạo ra nội dung và những nền tảng điện tử đó sẽ trả tiền cho người dùng là chính bạn. Bạn cũng có thể sử dụng một tài khoản cho nhiều nền tảng web cùng một lúc và điều này sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Lưu ý: một số nền tảng sẽ thưởng cho bạn ngay sau khi bạn đăng ký tài khoản người dùng. Bên cạnh đó, một số nền tảng sẽ trả tiền cho bạn khi bạn sử dụng chúng một tháng sau đó. Tiền thưởng có thể lên tới 25 đô la hoặc ít hơn trên các trang web đó. Một số người bảo bạn tải xuống ngay bây giờ, nhưng riêng tôi nghĩ bạn nên dành thời gian để đọc hết bài viết này, sau đó bạn tải xuống và sử dụng chúng theo từng bước. Đi thôi…

Trình duyệt Brave là gì?

Brave là một trình duyệt nguồn mở được phát triển bởi Brave Software Inc. Khác với trình duyệt Google Chrome hoặc bất kỳ trình duyệt phổ biến nào bạn thường thấy ngay bây giờ vì đây là sự kết hợp các tính năng mạnh mẽ nhất của trình duyệt Chrome và Firefox. Brave Browse có thể chạy trên nền tảng máy tính PC và Điện thoại thông minh với các hệ điều hành Windows, macOS và Linux, Android và iOS.

Giao diện Brave

Trình duyệt Brave đang trở nên phổ biến và dự đoán sẽ thay thế cho trình duyệt Google Chrome trong tương lai. Bởi vì Brave đang cố gắng phát triển nhiều tính năng để đáp ứng nhu cầu của người dùng một cách dễ dàng nhất bằng cách phát triển các tiện ích sau:

Tính năng chặn quảng cáo.

Các trang web quảng cáo có thể chứa phần mềm độc hại. Brave hiểu điều đó và đã thiết lập tính năng chặn quảng cáo mặc định tích hợp khi cài đặt trình duyệt, bạn sẽ không cần phải vật lộn để tìm phần mềm chặn quảng cáo nữa. Brave bảo vệ bạn và loại bỏ các yếu tố có thể gây hại cho thiết bị của bạn và bảo vệ thông tin người dùng

Trình duyệt Brave có thể lướt web siêu nhanh.

Lướt web siêu nhanh

Do tính năng chặn quảng cáo tích hợp, tốc độ tải của trang được cải thiện. Khi bạn sử dụng web này, bạn sẽ được trả tiền, nếu bạn kích hoạt một chức năng để cho phép quảng cáo. Điều này có nghĩa là bạn đồng ý với quảng cáo chạy trên trình duyệt Brave mà bạn đang sử dụng. Doanh thu quảng cáo lên tới 15% doanh thu của người tạo nội dung sẽ được hỗ trợ cho người dùng yêu thích nội dung quảng cáo đó. Và tất cả các khoản thanh toán đều ở dạng mã thông báo BAT. Đây là một tính năng rất tuyệt vời của trình duyệt Brave và Nhà đầu tư sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về phần này “Cách kiếm tiền từ trình duyệt Brave”.

Braves duyệt và cơ chế thanh toán minh bạch.

Brave sẽ thưởng cho người dùng sử dụng trình duyệt Brave và đồng ý xem quảng cáo thông qua mã thông báo Ethereum BAT (Mã chú ý cơ bản) dựa trên công nghệ Ethereum cũng có thể được sử dụng làm đơn vị tài khoản giữa nhà quảng cáo, nhà xuất bản và người dùng trong quảng cáo kỹ thuật số dựa trên Blockchain và nền tảng dịch vụ.

Ví dụ: Khi bạn sử dụng trình duyệt Brave để truy cập nội dung hoặc thông tin trên trang web https://lukaliveg.com/ bạn sẽ nhận được tiền thường xuyên từ Brave. Hoặc bạn có thể kiếm tiền bằng cách sử dụng trình duyệt Brave để xem bất kỳ nội dung trang web nào trên internet mà không cần bật quảng cáo.

Giải thích: Điều này có nghĩa là bạn chấp nhận quảng cáo từ các đơn vị khác đang chạy trên trình duyệt Brave và Brave sẽ trả phần trăm này cho bạn. Tất nhiên, không chỉ bạn thấy quảng cáo mà quảng cáo biểu ngữ trên các trang web thay vì bị tắt sẽ xuất hiện bình thường như khi được xem bằng Chrome.

Mã thông báo BAT là gì?

Token BAT

Brave sử dụng công nghệ Blockchain để tạo BAT (Mã thông báo chú ý cơ bản), một loại tiền điện tử tương tự Ethereum Brave tích hợp BAT vào trình duyệt liên quan đến việc triển khai hệ thống Quảng cáo BAT. Hệ thống hiển thị quảng cáo cho người dùng dựa trên thông tin được lưu trữ cục bộ. Với dữ liệu này, việc nhắm mục tiêu quảng cáo sẽ được thực hiện cục bộ.

Tại sao Brave chấp nhận mã thông báo BAT?

Mô hình trình duyệt Brave thúc đẩy bảo vệ quyền riêng tư. Lịch sử duyệt web được giữ kín, vì tất cả dữ liệu cần thiết để phân phối quảng cáo phù hợp không bao giờ rời khỏi hệ thống của bạn.

Quảng cáo không phù hợp là một trong những lý do khiến nhiều người dùng ghét quảng cáo. Với mô hình BAT, người dùng có thể chọn quảng cáo họ muốn xem. Nền tảng BAT của Brave bảo vệ tính ẩn danh của người dùng trong khi vẫn đảm bảo mức độ liên quan của quảng cáo họ xem.

Do đó, có thể nói rằng BAT đại diện cho một đánh giá cơ bản về cách quảng cáo kỹ thuật số được phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của người dùng.

Phần thưởng của Brave trả cho người tạo nội dung và người dùng.

Brave chặn quảng cáo mặc định để quảng cáo sẽ không được hiển thị trên trình duyệt, vậy Brave hỗ trợ các nhà quảng cáo như thế nào?

Brave đã phát triển mạng lưới Brave ADS. Người tạo nội dung sẽ được yêu cầu đăng ký với mạng trước khi đủ điều kiện nhận doanh thu. Đến lúc đó, người tạo nội dung đã đăng ký sẽ kiếm được 55% doanh thu quảng cáo thay thế.

Brave tích hợp ví BAT hiện có, cho phép người dùng hỗ trợ các trang web yêu thích của họ. Người dùng có thể tải xuống ví và phân phối một lượng BAT được chỉ định cho các trang web yêu thích; ví có thể được tải thông qua các mã thông báo Bitcoin, Litecoin, Ethereum và BAT. Chủ thẻ tín dụng sử dụng bộ xử lý thanh toán Uphold. Bạn có thể đặt ngân sách BAT hàng tháng để được phân phối tự động cho các trang web thường xuyên truy cập. Bạn cũng có quyền đặt phần trăm được đóng góp. Bạn sẽ không phải xem bất kỳ quảng cáo nào nhưng vẫn hỗ trợ trang web yêu thích của bạn.

Người dùng có thể kiếm BAT bằng cách duyệt các trang web kích hoạt Brave. Nếu người dùng đồng ý thay thế quảng cáo thông thường bằng quảng cáo ẩn danh từ Brave, họ sẽ được trả bằng Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT). Người dùng sẽ nhận được 15% doanh thu. Doanh thu phụ thuộc vào thời gian dành cho trình duyệt Brave.

Tuy nhiên, bạn phải bật quảng cáo Brave vì trình duyệt chặn tất cả quảng cáo theo mặc định. Trước khi nhận bất kỳ khoản thanh toán nào, bạn cần kích hoạt mã thông báo BAT ví. Đối với người dùng không muốn hỗ trợ bất kỳ trang web nào, họ sẽ không kiếm được tiền cũng như không đóng góp cho bất kỳ trang web yêu thích nào. Nhưng đổi lại có thể duyệt web rất nhanh.

Tải xuống Trình duyệt Brave

Brave hiện có sẵn trên các nền tảng iOS, Android, macOS, Windows và Linux, vì vậy, nhấp vào Tải xuống sẽ tự động phát hiện phiên bản tương thích với thiết bị. Việc cài đặt Brave rất nhanh chóng và dễ dàng, chưa đầy 1 phút sau khi nhấp đúp vào tệp cài đặt bạn vừa tải xuống.

Tải xuống và cài đặt để kiếm 5 đô la ngay bây giờ với Trình duyệt Brave tại: https://brave.com/

Và đây là giao diện Brave Browser khi cài đặt hoàn tất.

Hoàn tất cài đặt Brave

Bạn có thể chọn Sử dụng Brave để đặt làm mặc định (default). Tuy nhiên, bạn cần chuyển dữ liệu hiện đang sử dụng từ một trình duyệt khác sang Brave, hãy làm như sau:

Chọn (Edit menu) Chỉnh sửa menu ở góc trên bên phải> Cài đặt ( Setting) > bấm vào nút Nhập ngay(Import Now), sau đó chọn trình duyệt bạn đang sử dụng. Brave sẽ tự động nhập dữ liệu cũ như dấu trang, Lịch sử, Cookies từ trình duyệt cũ. Đặc biệt, bạn có thể thay đổi ngôn ngữ hiển thị của mình trong Cài đặt bổ sung (Additional Setting) > Ngôn ngữ (Languages) .

Duyệt Cài đặt ví BAT và Hướng dẫn kiếm tiền từ Brave.

Truy cập liên kết sau trong trình duyệt: brave: // Awards /

Bật chế độ xem Quảng cáo như khu vực được tô sáng màu đỏ.

Cài đặt xem quảng cáo

Sau khi bạn duyệt web, bạn sẽ nhận được tiền cộng, Braven sẽ tóm tắt vào cuối tháng.

Cài đặt kiếm tiền trên Brave nếu bạn là nhà xuất bản

Như tôi đã đề cập ở trên, Brave cung cấp cho bạn cách kiếm tiền bằng cách xuất bản nội dung và nhận tiền nếu bạn sở hữu blog hoặc kênh YouTube.

Để thiết lập kiếm tiền bằng cách xuất bản nội dung, hãy truy cập liên kết sau: https://publishers.basicattentiontoken.org/

Điền địa chỉ email đăng ký của bạn

Nhấp vào nút Bắt đầu và nhập địa chỉ email của bạn

Nhập địa chỉ email đã đăng ký của bạn

Nhập email và nhấp vào nút Xác minh Email (VerifyEmail) để xác nhận tài khoản của bạn.

Xác thực email

Tiếp; nhập tên đầy đủ của bạn như trong hình và sau đó nhấp vào nút Đăng ký (Sign Up) để sang bước tiếp theo

Nhập tên của bạn

Hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn Đặt mã 2FA(Set 2FA) không, nếu bạn muốn thì bạn nhấn (Set Up 2FA) thiết lập 2FA, nếu ngược lại thì bạn nhấn nút Bỏ qua ngay bây giờ (Skip for now)

Thiết lập bảo vệ 2 bước hoặc bỏ qua

Sau đó, bạn sẽ chuyển đến giao diện Bảng điều khiển của Chương trình nhà xuất bản, bạn sẽ tiến hành thêm trang web hoặc kênh YouTube của mình vào hệ thống để tính phí cho bạn sau này.

Nhấp vào nút Thêm Chanel (Add Chanel) ở góc bên phải

Thêm trang

Thêm Youtube hoặc website của bạn

Thêm kênh Youtube của bạn
Thêm Website

Nhập tên miền trang web của bạn

Nhập tên miền trang web của bạn

Tiếp; bạn sẽ được yêu cầu xác minh rằng bạn là chủ sở hữu của trang web với tên miền vừa nhập theo hướng dẫn của trang web

Xác thực website

Bạn làm 3 bước sau:

1. Nếu trang web của bạn là mã nguồn wordpress thì bạn cài đặt plugin Xác minh( Verify) thanh toán Brave

2. Sau đó sao chép mã được cung cấp và dán mã vào plugin, nhấn Save Change để lưu

Dán code vào plugin Brave Payment Verification …như hình ảnh

3.Quay trở lại trang Nhà xuất bản Brave và nhấp vào nút “Xác minh” (Verify) .

Sau đó, bạn sẽ ngay lập tức nhận được email xác nhận thành công từ Nhà xuất bản Brave

Vậy là bạn đã thêm trang web của mình vào hệ thống Nhà xuất bản Brave thành công. Sau này, khi ai đó sử dụng trình duyệt Brave và truy cập trang web, kênh YouTube của bạn, bạn sẽ nhận được mã thông báo BAT.

Brave Publisher cho phép bạn thêm các kênh không giới hạn vào trang web hoặc YouTube, nếu bạn muốn thêm kênh YouTube hoặc trang web mới, chỉ cần nhấp vào nút Thêm kênh và lặp lại các bước ở trên.

Thiết lập thanh toán rút tiền thưởng

Sau khi bạn đã thêm các kênh và trang web YouTube của mình vào Nhà xuất bản Brave, tiếp bạn cần thiết lập toán học để khi người dũng cảm trả tiền thưởng cho bạn, bạn sẽ rút tiền.

Trước tiên, bạn cần đăng ký tài khoản UpHold tại liên kết: https://upkeep.com/signup

Điền thông tin đăng ký và sau đó làm các bước tiếp theo, phần này khá đơn giản nên tôi không hướng dẫn nhiều, các bạn tự làm nha

Đăng kí tài khoản UpHold

Sau khi bạn đã đăng ký thành công tài khoản UpHold, bạn quay lại trang Bảng điều khiển nhà xuất bản Brave

Nhấp vào liên kết Kết nối với UpHold (Connect to UpHold)

Kết nối tài khoản Brave với tài khoản ví UpHold

Tiếp; nhấp vào Authorize

Tiếp; bạn sẽ thấy thông báo thành công kết nối, nhấp vào Thay đổi để đặt loại tiền bạn muốn chuyển đổi từ loại tiền BAT để nhận phần thưởng

Nhấp như hình vẽ

Có nhiều loại tiền để chuyển đổi, ở đây tôi chọn USD tương ứng với chuyển đổi từ BAT sang

Sau này khi bạn muốn rút tiền, bạn có thể chọn “vào Tài khoản ngân hàng” ( to Bank Account) để rút tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của mình. Đây là danh sách các quốc gia nơi Uphold cho phép bạn rút tiền vào tài khoản ngân hàng.

Trong danh sách trên sẽ không có Việt Nam, vì vậy bạn có thể tận dụng tài khoản Payoneer để rút tiền ngoại tuyến.

Ok, vậy là Lukaliveg đã hoàn thành hướng dẫn sử dụng Brave toàn diện, cung cấp cho bạn tất cả thông tin để có thể bắt đầu kiếm tiền với Chương trình nhà xuất bản nội dung Brave (Chương trình nhà xuất bản Brave). Về cơ bản đây là một cách kiếm tiền khá thụ động, bạn chỉ cần:

Đăng ký tài khoản Chương trình nhà xuất bản Brave

Thêm trang web / blog hoặc kênh YouTube của bạn

Đăng ký và kết nối tài khoản Uphold của bạn với tài khoản Nhà xuất bản Brave của bạn

Từ đó trở đi, khi bất kỳ người dùng nào sử dụng trình duyệt Brave để duyệt web hoặc xem video của bạn, bạn sẽ kiếm được tiền.

Tải xuống Trình duyệt Brave tại: https://brave.com/

Hãy để lại ý kiến của bạn trong phần ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *