10 tư thế yoga tuyệt vời dành cho nam giới

Yoga không chỉ dành cho phụ nữ. Những người mang nhiễm sắc thể Y có thể gặt hái một số thành công lớn bằng cách lên một tấm thảm yoga và khiến cơ thể chuyển động. Trên thực tế, đàn ông có thể hưởng lợi nhiều hơn từ những tư thế yoga nhất định so với phụ nữ, nhờ cơ bắp lớn hơn và săn chắc hơn mà đàn ông thường tự hào.

Nếu ý tưởng chống đỡ bản thân trong tư thế nằm ngửa hoặc vặn vẹo và ràng buộc là một chút quá đáng sợ, đừng sợ. Bạn vẫn có thể trải nghiệm mở chân, hông, ngực và vai và thậm chí một số giúp xây dựng cơ bắp trên khắp cơ thể. 

Nếu bạn muốn làm cho mọi thứ trở nên thú vị hơn, bạn thậm chí có thể tham gia Thử thách Yoga 30 ngày miễn phí này để bạn có động lực hàng ngày để lên thảm. Bây giờ nếu bạn đã sẵn sàng và sẵn sàng để đi, hãy thử 10 tư thế yoga này để bắt đầu.

1. Đứng gập người về phía trước

Description: đứng về phía trước

Gập người về phía trước, mở hông và lưng ra phía sau. Nếu bạn không thể chạm sàn, hãy đặt tay lên đùi, bắp chân hoặc mắt cá chân hoặc sử dụng các khối để rút ngắn khoảng cách.

Ngoài việc kéo căng cơ bắp, Thường trực này giúp giảm huyết áp, giảm đau đầu, cải thiện lưu thông và giúp bạn ngủ ngon hơn. Và nếu bạn cho phép trọng lực thực hiện công việc của nó trong tư thế này và thư giãn đầu và cổ, bạn cũng có thể giảm căng thẳng mà bạn mang ở phần thân trên.

2. Tư thế chiến binh

Tư thế mang tính biểu tượng này kéo dài đàn ông, nơi họ tư thế này nhất là hông và vai – nó như một tư thế tăng cường. Nó xây dựng cơ bắp đùi cùng với các khu vực xung quanh đầu gối, có nghĩa là ổn định hơn và bảo vệ các khớp nhạy cảm trong các môn thể thao tác động cao.

Muốn vai mạnh mẽ hơn? Hãy thử giữ tư thế này trong 10 – 15 nhịp thở và bạn sẽ không bao giờ phải đặt câu hỏi liệu yoga có thách thức về thể chất hay không.

3. Tư thế ghế

Quay lại câu hỏi đó về việc yoga có đòi hỏi thể chất đối với những người khó tính không?

Tư thế ghế có thể khiến cả người đàn ông mưu mô rơi nước mắt. Tư thế ghế làm việc tứ giác, mắt cá chân, mông và vai, đồng thời mở ngực ngực giúp bạn phát triển ổn định hơn. Nó cũng hữu ích để cải thiện bàn chân phẳng và kích thích các cơ quan bụng.

4. Bám sát hướng mặt xuống dưới

Đó là tư thế chỉ khiến bạn nói aaaah. Bám sát hướng mặt xuống dưới, gây sự chú ý cho tất cả những khu vực khó khăn để mà thách thức gân kheo, bắp chân, cánh tay, vai, lưng, hông của đàn ông và hơn thế nữa. Và trong khi nó kéo dài cơ thể, Bám sát hướng mặt xuống dưới cũng tăng cường sức mạnh cho cánh tay và chân.

Có lẽ thậm chí quan trọng hơn đối với đàn ông là những gì tư thế này mang lại cho trái tim vì nó cải thiện lưu thông, giảm căng thẳng và giúp huyết áp cao.

5. Tư thế hướng mặt lên

Tư thế này, có thể giúp củng cố lưng và cánh tay. Tư thế này sẽ giúp bất cứ ai ngồi sau bàn làm việc hoặc lái xe quá nhiều giờ mỗi ngày bằng cách mở bụng và uốn cong hông.

Đối với những người đàn ông thích các hình thức tập thể dục vất vả hơn, Tư thế này là một cách tuyệt vời để làm nóng và làm cho các cơ bắp căng ra và máu lưu thông.

6. Tư thế thuyền

Một tư thế tăng cường đáng kinh ngạc khác, tư thế Thuyền, sẽ cung cấp cho bạn cơ bụng cứng vì nó cũng tăng cường các động tác uốn cong hông và cột sống. Tư thế này đặc biệt có lợi cho nam giới vì những gì nó làm để kích thích tuyến tiền liệt và thậm chí chỉ cần nâng cao nhận thức và giảm căng thẳng ở vùng xương chậu.

Tư thế này có khả năng kích thích hệ thống tiêu hóa và giữ cho mọi thứ chuyển động trơn tru.

7. Tư thế tạo dáng bướm

Tư thế này làm tăng lưu lượng máu đến xương chậu, thận, tuyến tiền liệt và bàng quang … và tôi không cần nói cho bạn biết phần nào khác trong cuộc sống của bạn có thể được giúp đỡ bằng cách lưu thông máu tốt hơn đến vùng xương chậu.

Tư thế này cũng mang lại nhận thức và nhiều năng lượng hơn cho khu vực xung quanh hông. 

8. Tư thế tạo dáng một nửa chim bồ câu

Tư thế này là một thách thức, nhưng bạn có thể dễ dàng vào đó khi hông của bạn mở ra ngày càng nhiều. Vì đó là một cách mạnh mẽ để mở các miếng dán, gân guốc, chất gây nghiện và uốn cong hông, Tư thếcó thể giúp bạn khi bạn tham gia các hoạt động thể chất, mang vác vật nặng, v.v.

Khi bạn giải phóng sự căng thẳng ở hông, bạn cũng sẽ cảm nhận được lợi ích ở lưng dưới và các khu vực khác trên cơ thể.

9. Tư thế cầu đặt

Không có gì lạ khi đàn ông trải nghiệm cơ bắp săn chắc trong suốt thân mình, nhưng tư thế này có thể giúp mở phần thân trên và giải phóng những cơ bắp săn chắc đó. Cho dù bạn có nhận ra hay không, sự thắt chặt trong khu vực này làm cho hơi thở nông và thậm chí có thể làm cho các hoạt động thể chất khác trở nên khó khăn hơn.

Theo thời gian, thực hành tư thế cây cầu sẽ tạo ra nhiều không gian hơn trong ngực và giúp cho việc thở dễ dàng, đầy đủ hơn.

10. Tư thế nằm đưa bàn tay đến ngón chân cái

Đây là một cái khác có thể khó lúc đầu, nhưng tư thế này mở ra phần lưng dưới để năng lượng di chuyển tự do hơn, và khi đó, nó cũng kích thích tuyến tiền liệt và cải thiện tiêu hóa.

Phụ nữ vẫn có thể đông hơn đàn ông trong các phòng tập yoga, nhưng trào lưu đang thay đổi. Một số lượng ngày càng tăng của những người đàn ông đang đi đến thảm để nằm sóng soài ra, để trở nên vững chắc, hít thở và bắt đầu. Nếu bạn đã muốn thử nó nhưng hơi bị lo sợ, hãy thử những tư thế này ở nhà cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái với ý tưởng và xem yoga có thể giúp ích bao nhiêu cho mọi khía cạnh của cuộc sống.

Bạn liên hệ để mua các khóa học YOGA tại đây Hoặc mua thảm và dụng cụ tập Yoga.

Nguồn: Liz Rosenblum

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *